Giới Thiệu

Nếu các bạn muốn có một không gian xanh, hãy đến với chúng tôi!

Thế Giới Cây Việt có địa chỉ tại 36 Phố Tố Hữu, Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam, chuyên cung cấp cây cảnh phong thủy trong nhà, văn phòng, cơ quan, nhà hàng, khách sạn. Cung cấp phân bón, hạt giống cây, hoa các loại. Chuyên hoa hồng ngoại các loại. Nhận thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn, ban công, vườn hoa, công viên tại Hà Nội. Thế Giới Cây Việt là đơn vị trực thuộc Công ty Cổ phần kiến trúc nội thất Asean, chúng tôi có trên 10 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công nội thất. Chúng tôi biết không gian nhà bạn cần làm gì để đẹp hơn, xanh hơn và sống trong lành hơn.

Cơ Sở Vật Chất

Vườn cây rộng hơn 3000m2 với đầy đủ các chủng loại, đa dạng từ mẫu mã, hình dáng đến kích thước, khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Chúng tôi cung cấp cây công trình, cây phong thủy, cây nội thất văn phòng, nhà ở, cây trồng ban công, sân vườn, biệt thự

Sản Phẩm Dịch Vụ

Cung cấp cây phong thủy (nội thất, ngoại thất)
Lựa chọn những loại cây phong thủy phù hợp với mệnh, với tuổi của từng người để mang lại sự may mắn, tài lộc, thịnh vượng tốt nhất cho mọi nhà, mọi người.
Cung cây cảnh văn phòng
Cung cấp cây xanh đến các tòa nhà, văn phòng hiện đại vừa tô điểm cho không gian làm việc vừa khiến chúng trở nên chuyên nghiệp hơn.
Cung cấp cây cảnh mini
Các sản phẩm cây cảnh mini của Thế Giới Cây Việt hoàn toàn khác biệt so với thị trường, chúng tôi luôn dẫn đầu về sự sáng tạo, mang đến những cây cảnh mini đẹp, ấn tượng, độc đáo nhất.
Cung cấp các giống hồng cổ
Đến với chúng tôi, các bạn vừa được chiêm ngưỡng những loại cây hoa hồng cổ đẹp, có sức sống mãnh liệt, vừa được cung cấp các loại hạt giống hồng cổ về trồng và chăm sóc, đem lại thú vui tao nhã mỗi ngày.
Cung cấp cây công trình
Dịch vụ cung cấp cây công trình bóng mát: Cung cấp các cây cổ thụ, cây sấu, cây xoài công trình,…để tạo bóng mát vừa phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí của con người vừa khiến con người gần gũi với thiên nhiên hơn.
Thiết kế và thi công sân vườn, cảnh quan, ban công
Đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn. Thế Giới Cây Việt chắc chắn mang đến dịch vụ thiết kế cảnh quan sân vườn chuyên nghiệp.
X